Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank

Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank

Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank. Nếu là một tín đồ của slot game online trực tuyến chắc chắn bạn không thể bỏ qua slot game Golden Fish Tank. Giao diện cực kỳ sinh động và hấp dẫn hứa hẹn mang lại cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Người chơi slot Golden Fish Tank sẽ có cảm giác như là hòa mình vào đại dương mênh mông để cùng khám phá những kho báu tiềm năng. Golden Fish Tank thực sự là slot game hấp dẫn không thể bỏ qua. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank theo cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank

Về cách chơi Golden Fish Tank thì slot này có luật chơi cực đơn giản các bạn chỉ cần ấn nút quay được biểu tượng bằng mũi tên theo chiều kim đồng hồ là có thể bắt đầu chơi rồi

Về nguyên tắc chơi Golden Fish Tank thì slot này có cách kết hợp một lúc 5 biểu tượng tương ứng theo 20 hàng là bạn giành chiến thắng. Tất cả tổng cộng có đến 20 lines trả thưởng và được tính chiến thắng từ bên trái qua phải.

Trong slot game Golden Fish Tank thì mỗi biểu tượng sẽ cho bạn các giá trị phần thưởng khác tùy thuộc vào loại biểu tượng mà bạn thắng.

Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank

Hướng dẫn cách chơi slot game Golden Fish Tank

Ví dụ nếu bạn vừa ăn được con cá màu tím thì chiến thắng sẽ là 150 còn nếu ăn được con khủng hơn là cá mập thì số điểm sẽ là 175. Nếu ăn 3 lá 5 cỏ thì chiến thắng sẽ là 50 điểm…

Một điều rất tiện lợi và cũng nhàn cho những ai lười thì bạn cũng có thể chơi Golden Fish Tank với chế độ tự động Auto play. Với chế độ chơi tự động mỗi lần bạn có thể chọn mức quay là 10 cho đến 25 hoặc nhiều hơn.

Xem thêm bài viết hay Bongdaqq288.com nhà cái bóng đá hàng đầu châu Á, web cá độ banh tốt nhất.

Giải thích một số tính năng được slot game thiết kế riêng cho Golden Fish Tank dưới đây

  1. Đặt cược vàng và được nhận thêm tính năng chọn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Mỗi lần đặt cược vàng bạn sẽ cần bỏ ra 5 cho mỗi lượt vòng quay.
  2. Wild được thay thế cho mọi biểu tượng trừ biểu tượng Free spin. Biểu tượng Wild được thay thế cho biểu tượng cao nhất tính từ trái qua phải.
  3. Free spin: có nghĩa là các tính năng chọn.
  4. Cược: số tiền để bạn đặt cho mỗi một lượt vòng quay.
  5. Số dư: tiền thưởng thắng lợi sau chiến thắng.

Slot game Golden Fish Tank với sự hấp dẫn thú vị hứa hẹn mang lại trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho những ai mê slot. Hơn nữa slot này đang có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Luật chơi cực kỳ đơn giản, dễ dàng chơi và chiến thắng sau mỗi vòng quay. Các bạn còn chần chừ gì mà không tham gia trò chơi ngay để rinh về những phần thưởng thắng lợi cho mình. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị và vui vẻ cùng slot Golden Fish Tank online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *