Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online

Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online

Slot game kim cương Starburst được tạo cảm hứng từ các trò chơi phổ biến trên ứng dụng các loại điện thoại thông minh hiện nay. Slot kim cương hiện nay là một trong những trò chơi phổ biến và hấp dẫn nhất tại các sòng bài, casino online trực tuyến. Mang đến nhiều cảm giác và trải nghiệm hết sự thú vị chắc chắn không làm bạn thất vọng hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay slot này hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online đơn giản dưới đây.

Được tạo cảm hứng từ những viên đá quý lung linh, những viên kim cương óng ánh đắt giá rất hấp dẫn nhưng Slot kim cương tại Slotgamevietqq188.com Web slot game online hiện đại với những trò chơi slot điện tử cũng có nguyên tắc và cách chơi giống với đa phần các slot game đình đám hiện nay.

Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online

1. Biểu tượng game và các nguyên tắc tính chiến thắng.

Slot kim cương starburst có tất cả 7 biểu tượng gồm Bar, 7, kim cương vàng, xanh, đỏ, tím, xanh da trời.

Nguyên tắc chơi rất đơn giản như sau: chỉ cần bạn có được sự kết hợp từ 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện theo hàng ngang từ trái sang hoặc từ phải sang là giành chiến thắng.

Theo quy định thì slot kim cương có đến 10 đường được tính chiến thắng và được đánh dấu từ 1 – 10. Bạn sẽ được tính chiến thắng nếu có 3 biểu tượng cùng xếp trên hàng ngang, dọc, chéo, xuôi, ngược.

Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online

Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online

2. Cơ hội nhân đôi và tính năng Wild

Điều rất đặc biệt và mới lạ ở slot kim cương Starburst là cơ hội kép luôn được tạo ra. Thay vì hầu hết các slot game đều tính chiến thắng từ một bên thì slot kim cương cho bạn cơ hội kép với chiến thắng được tính từ 2 bên qua. Với cơ hội kép mà slot kim cương đem lại sẽ là những cơ hội vàng để bạn nâng cao tỉ lệ chiến thắng của mình lên nhiều lần.

Một tính năng cũng rất thú vị và hấp dẫn nữa đó là với chức năng Wild mở rộng với cơ hội nhận được tối đa 3 vòng quay miễn phí. Khi chơi nếu biểu tượng Wild xuất hiện ở bất kỳ hàng nào trong các hàng 2, 3, 4 thì sẽ tự nhiên lưu giữ lại và tự động kích hoạt tính năng quay giúp cho bạn tối đa hóa cơ hội chiến thắng.

Ngoài ra slot kim cương còn có tích hợp Jackpot với giải thưởng cực khủng lên đến 50 nghìn xu thưởng. Con số rất ấn tượng và hấp dẫn là động lực không ít cho người chơi game slot kim cương.

Hướng dẫn chơi slot game Kim Cương STARBURST online. Còn gì thú vị hơn khi trải nghiệm một slot game đình đám nhất hiện nay hơn nữa game lại đang rất được lòng người hâm mộ với chế độ tính tiền thưởng dễ chơi dễ thắng cộng với phần thưởng Jackpot cực khủng.

Hãy trải nghiệm sự hấp dẫn và ma mỵ từ những viên kim cương biến ảo kỳ diệu ngay hôm nay và rinh về cho mình những phần thưởng hết sức giá trị. Chúc bạn có phút giây thư giãn và vui vẻ cùng slot kim cương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *